Review on 10 tablets

Review on 10 tablets

TechTablets Forums General General Discussion Review on 10 tablets

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #151816
  GouldHelen
  Participant
  • Posts: 1

  Tòa cao ốc Satra Eximland Building – văn phòng cho thuê với tổng diện tích lớn tại Phú Nhuận

  Với những thế mạnh mà ít có văn phòng cho thuê nào tại khu vực quận Phú Nhuận sở hữu, tính tới thời điểm hiện nay, gói DV cho thuê văn phòng của tòa cao ốc Satra Eximland building đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng là chủ công ty, đơn vị đầu tư dự án BĐS. Vậy, tòa nhà Satra Eximland building có những ưu điểm nào vượt trội ? cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây để biết nhé!

   

  Tìm xem thêm “văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận” tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan

  Những ưu thế mà văn phòng cho thuê của tòa nhà cao ốc Satra Eximland Building sở hữu:
  Đây là một trong những tòa nhà cao tầng đẳng cấp nhất trong danh sách những tòa cao ốc có văn phòng còn trống ở khu vực quận Phú Nhuận và nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý KH. Không những thế, tòa nhà dễ dàng nhận được những đánh giá tốt của quý khách ngay từ lần tham quan đầu tiên. Các bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự sang trọng của những văn phòng tại đây với những thế mạnh :

  Tổng diện tích mỗi phòng cho thuê ở vào khoảng 200 tới 1000m2, phòng rông rãi, thoáng mát, thích hợp để lắp đặt khu vực làm việc, tiếp đón quý khách hàng, đối tác. Với tổng diện tích lớn, đây là địa chỉ được những cty có quy mô lớn quan tâm nhiều.

  Giá thuê phòng của tòa nhà cao ốc này là 16$/m2, hoàn toàn thích hợp với những điều kiện và ưu điểm mà nó có được. Tại khu vực Phú Nhuận, giá thuê của tòa nhà cao tầng Satra Eximland Building được đánh giá là không quá cao.

  Về vị trí địa lý và tình trạng đường xá, tòa cao ốc này nằm tại khu vực đường Phan Đăng Lưu nên có giao thông thông thoáng, ít xảy ra ùn tắt giao thông. Đồng thời, đây là vị trí thuận tiện để di chuyển sang những quận khác trong thời gian ngắn.

  Kiến trúc tòa nhà Satra Eximland cũng được những kiến trúc sư đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ và những trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ. Các bạn sẽ nhận được một văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi, phòng ốc mới và thoải mái hơn rất nhiều so với những văn phòng khác.

  Vấn đề an ninh ở khu vực tòa nhà cao ốc Satra Eximland và xung quanh tòa nhà cao tầng cũng được chú ý đảm bảo. Đây là nơi khá an ninh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu có bất kì sự cố nào diễn ra, cơ quan an ninh của tòa cao ốc Satra Eximland Building sẽ xử lý nhanh gọn.

  Nhờ những ưu thế kể trên mà tính tới thời điểm hiện tại, có nhiều quý KH đang có dự tính thuê văn phòng làm việc tại tòa nhà Satra Eximland, hơn nữa thị trường nhà đất tại khu vực Phú Nhuận đang nóng dần, có thể sắp tới số lượng văn phòng còn trống phòng sẽ giảm đi rất nhanh.

  Nếu doanh nghiệp của các bạn cũng đang cần tới một văn phòng cho thuê sở hữu những điều kiện như tòa nhà cao ốc Satra Eximland Building quận Phú Nhuận, tp. Hcm, hãy liên hệ ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin cụ thể để nhanh chóng nhận được một ko gian làm việc tốt nhất nhé.

  Thông tin liên hệ:
  Website: http://www.cyberreal.vn
  Flipboard: https://flipboard.com/@cyberreal
  Minds: https://www.minds.com/cyberreal

  #151859
  Chris G
  Keymaster
  • Posts: 2674

  You mean the Mi Pad 4 10 months later review I posted?

  Chris | Admin
  Please support us and help keep TechTablets online. Affiliate revenue is used to pay for the server, studio apartment (Techtablets HQ) and buy new tech to review. Without it, this site would be dead.
  Next up for review:
  Ordered and waiting for my: BMAX S15 & Teclast F6 Plus
  Currently testing: LG G8X & Redmi K30

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.

Lost Password